3 Thương hiệu cao cấp thuê shophouse tại Celadon Boulevard

Cùng điểm danh qua 3 thương hiệu cao cấp ở các lĩnh vực khác nhau đã trở thành một phần của Celadon Boulevard trong thời gian gần đây nhé:

1. Siêu thị thực phẩm Gensai

Vào cuối tháng 5 năm 2023, thương hiệu thực phẩm Gensai đã chính thức mở rộng hoạt động với việc khai trương một chi nhánh mới tại Shophouse Celadon Boulevard. Vị trí độc đáo của chi nhánh này tại quận Tân Phú, ngay tại trung tâm của Celadon City, hoàn hảo phản ánh tầm nhìn của Gensai về việc mở rộng kinh doanh tại các khu đô thị tiềm năng trong thành phố Hồ Chí Minh.

Sự xuất hiện của Gensai tại Celadon Boulevard có thể coi là một sự "kích hoạt" sẽ đẩy nhanh bước tiến của các thương hiệu khác trên con đường mở rộng thị trường tại shophouse Celadon Boulevard.

Một số hình ảnh khai trương của Gensai tại Shophouse Celadon Boulevard:

Thực phẩm Gensai khai trương cửa hàng tại Celadon Boulevard

Siêu thị thực phẩm cao cấp Gensai khai trương cửa hàng tại Shophouse Celadon Boulevard

Hình ảnh bên trong siêu thị Gensai tại Celadon boulevard

Hình ảnh bên trong siêu thị Gensai tại Celadon boulevard

Hình ảnh bên trong siêu thị thực phẩm Gensai tại Celadon boulevard - 2

 

Hình ảnh bên ngoài của siêu thị thực phẩm Gensai tại Shophouse Celadon Boulevard

Hình ảnh bên ngoài của siêu thị Gensai tại Shophouse Boulevard

2. Nhà hàng món việt Cattleya

CATTLEYA - Nhà hàng thương hiệu với món ăn Việt truyền thống đã chính thức khai trương tại Shophouse Celadon Boulevard vào đầu tháng 9 2023 vừa qua. Với những ưu điểm có 1 không 2 tại Celadon Boulevard: 

  • Vị trí Trung Tâm: Nằm tại trái tim khu đô thị Celadon City, với hơn 6700 hộ gia đình thu nhập cao và một cộng đồng đông đảo của nhân viên văn phòng từ các khu phức hợp cao cấp như Office Haus, Mộc Gia…, Celadon Boulevard mang lại nguồn khách hàng chất lượng và đa dạng.
  • Không Gian Thiên Nhiên: Rơi vào vị trí đắc địa, Celadon Boulevard được bao bọc bởi công viên sinh thái lên đến hơn 16ha, tạo nên một trải nghiệm ẩm thực thư thái và độc đáo cho thực khách.
  • Vỉa Hè Rộng Rãi: Với vỉa hè rộng lớn, chúng tôi có thể tạo không gian ngoài trời theo phong cách Alfresco, giúp thực khách tận hưởng bữa ăn ngoài trời một cách thoải mái và tinh tế.
  • Bãi Giữ Xe An Toàn: Celadon Boulevard có hệ thống bãi giữ xe trong nhà và ngoài trời với sức chứa ấn tượng, đảm bảo rằng khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà hàng.
Một số hính ảnh của nhà hàng này tại khu shophouse của chúng tôi:

Nhà hàng món việt Cattleya khai trương tại Shophouse Celadon Boulevard

Nhà hàng món việt Cattleya khai trương tại Shophouse Celadon Boulevard

Hình ảnh bên trong cửa hàng

Hình ảnh bên trong cửa hàng Cattleya tại Celadon Bouleard

Chi tiết xem tại: https://celadonboulevard.com.vn/pages/nha-hang-mon-viet-cattleya-co-mat-tai-celadon-boulevard

3. Spa cao cấp BELLE LUMIÈRE

Spa cao cấp Nhật Bản BELLE LUMIÈRE đã chọn Shophouse Celadon Boulecar làm chi nhánh tiếp theo trong hành trình của mình. Đây là cơ hội tuyệt vời để cư dân Celadon Tân Phú nói riêng và khách hàng xung quanh khu vực lân cận nói chung trải nghiệm một các dịch vụ Spa và thẩm mỹ với chất lượng hàng đầu.

Hãy đến và tham gia chúng tôi tại BELLE LUMIÈRE để tận hưởng những trải nghiệm Spa độc đáo và dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu, và cùng nhau chăm sóc cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

Một số hình ảnh không gian của BELLE LUMIÈRE tại Celadon Boulevard:

BELLE LUMIÈRE khai trương chi nhánh spa mới tại Celadon Boulevard

BELLE LUMIÈRE khai trương chi nhánh spa mới tại Celadon Boulevard

Chi tiết xem tại: https://celadonboulevard.com.vn/pages/belle-lumiere-tung-bung-khai-truong-tai-celadon-boulevard

Celadon Boulevard đã, đang và sẽ trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân có khát vọng sở hữu một mặt bằng kinh doanh đẳng cấp và hiện thực hóa các mục tiêu lợi nhuận trong thời gian ngắn nhất. Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0396803531 để nhận tư vấn và báo giá.

index
Liên hệ