CAM KẾT HỖ TRỢ TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN

Đội ngũ bảo vệ 24/7

Với việc sử dụng đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng tại vùng, các khách thuê sẽ luôn được đảm bảo trật tự và an ninh khu công cộng. Mang đến sự an toàn và an tâm để vận hành một doanh nghiệp thịnh vượng.

Bãi đậu xe thuận tiện

Celadon Boulevard sở hữu bãi xe trên mặt đường tách biệt với lối đi bộ với sức chứa khủng, rất thuận tiện và phù hợp với nhu cầu “Shop and Go” của người Việt . Đây là lợi thế không thể bỏ qua cho mỗi đối tượng khách hàng: tham quan, mua sắm, mua mang về...

Tiềm năng tiếp thị ngoài trời

Phân khu sở hữu nhiều không gian mở với các vị trí quảng cáo tiềm năng, tiếp cận được lượng khách vãng lai đông đảo và thường trực là lựa chọn hàng đầu cho việc quảng bá của thương hiệu.

Đơn vị vận hành chuyên nghiệp

Các yếu tố cảnh quan, an ninh, vận hành được sắp xếp quản lý và giám sát bởi đơn vị vận hành chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn đến từ nhà kiến tạo đô thị trách nhiệm - Gamuda Land

Chiến dịch quảng cáo xuyên suốt

Celadon Boulevard là dự án mà khách thuê được hỗ trợ các hoạt động Marketing từ chủ đầu tư - Gamuda Land. Đồng nghĩa với việc cam kết các hoạt động tiếp thị đồng bộ và xuyên suốt trên cả online và offline.

Trung tâm hỗ trợ hoạt động 24/7

Trung tâm phản hồi 2 chiều chuẩn quốc tế sẽ giúp mọi phản hồi của khách thuê được giải quyết nhanh chóng và tường tận nhất xuyên suốt thời gian vận hành.

TỆP KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG CÓ SẴN

Dân cư Celadon City

Đô thị Celadon City với tuổi đời 10 năm hiện tại đang là nơi cư trú của hơn 25.000 người với đa dạng đặc điểm về độ tuổi, thu nhập và giới tính. Bảo chứng thành công cho lượng khách hàng thường xuyên của mọi khách thuê.

Lực lượng lao động

Ưu thế về kết nối hạ tầng giao thông, Celadon Boulevard tiếp cận dễ dàng lực lượng lao động đa ngành nghề lên đến 50,000 người tại các khu công nghiệp Tân Bình, Vĩnh Lộc, khu công nghệ cao ETown 2 hay trọng điểm ngành logistics quanh sân bay Tân Sơn Nhất.

Trọng tâm khu Tây Thành Phố

Với hơn 1,344,207 (cập nhật năm 2020) hộ gia đình đang sinh sống lân cận và trực tiếp tại khu vực quận Tân Phú, Celadon Boulevard Shophouse sẽ là nơi giải trí đỉnh cao mỗi cuối tuần.

DỊCH VỤ MỞ RỘNG ĐA DẠNG

Phát triển vững mạnh dưới sự bảo chứng của hệ sinh thái Celadon City

  • Dịch vụ thuê quảng cáo tại khu vực Câu Lạc Bộ Thể Thao Celadon
  • Dịch vụ phát voucher/sampling, booth trải nghiệm, bán hàng
  • Dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức hội nghị, team building, giải thể thao
index
Liên hệ