Kinh nghiệm cần biết khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh phòng khám

Kinh nghiệm cần biết khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh phòng khám

MỤC LỤC

  Khác với nhiều mô hình kinh doanh khác đa phần chỉ quan tâm đến giá trị thương mại mà địa điểm đó mang lại, khi tìm kiếm mặt bằng để mở phòng khám, doanh nghiệp còn phải lưu ý rất nhiều nhân tố để đưa ra lựa chọn hợp lý và mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

  Những tiêu chí cần ghi nhớ khi lựa chọn mặt bằng phòng khám

  Phòng khám đúng chuẩn có yêu cầu rất chi tiết về diện tích từng phân khu với buồng khám bệnh & phòng thủ thuật tối thiểu 10m2, phòng lưu bệnh nhân tối thiểu 15m2, …

  Phải bảo đảm các điều kiện về xử lý chất thải y tế, phòng cháy chữa cháy theo quy định của pháp luật.

  Nếu nằm trên những con đường thường xuyên kẹt xe, khách hàng sẽ rất ngại sử dụng các điều trị kéo dài như niềng răng …

  Khó xây dựng lòng trung thành với cư dân khu vực nếu thời hạn thuê không đủ dài

  Celadon Boulevard - Địa điểm lý tưởng cho mô hình phòng khám

  Hiểu rõ những nỗi lo trên, Celadon Boulevard được Gamuda Land đầu tư khắc phục hầu hết các nhược điểm mà nhiều mặt bằng chưa đáp ứng được. Với diện tích rộng rãi chia làm 2 tầng riêng biệt, phòng khám dễ dàng phân khu thành từng khu vực chức năng khác nhau như sảnh chờ, phòng khám, quầy thuốc,… mà vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về hệ thống ống nước, xử lý chất thải riêng biệt.

  Bên cạnh đó, nằm trong khu đô thị Celadon City, shophouse nghiễm nhiên sở hữu lượng lớn cư dân có nhu cầu khám chữa bệnh từ hơn 6 tòa tháp chung cư gần kề, nhưng lại không hề đối mặt với tình trạng kẹt xe giờ cao điểm nhờ nằm trên tuyến đường có lưu lượng ổn định. Cùng với vị trí nằm ngay tầng trệt, đặt phòng khám tại đây cũng vô cùng thuận tiện cho người cao tuổi & trẻ nhỏ dễ dàng thăm khám bất cứ lúc nào.

  Một phòng khám đúng chuẩn phải tạo được cho người ghé thăm cảm giác thư thái & được chào đón thay vì sợ hãi. Với bầu không khí trong lành, dễ chịu đặt trong khuôn viên tươi mát rợp bóng cây xanh tại Celadon Boulevard, phòng khám dễ dàng tạo thiện cảm với cả những bệnh nhân khó tính nhất. Cùng với chính sách thuê được bảo đảm trực tiếp từ chủ đầu tư, doanh nghiệp yên tâm kinh doanh bền vững về lâu dài sau khi tạo dựng uy tín trong khu vực.

  Phòng khám không chỉ là nơi cung cấp các dịch vụ theo kiểu mua bán đơn thuần mà còn là một showroom, nơi trải nghiệm từ vị trí gửi xe đến đặt hẹn cho lần khám kế tiếp đều phải thật chu đáo. Thế nên, hãy để Celadon Boulevard thay bạn đem đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng đến từ mặt bằng chất lượng hàng đầu khu vực!

  Celadon Boulevard - Chuỗi 68 căn shophouse cho thuê nằm trong Celadon City thuộc chủ đầu tư Gamuda Land

  • Hotline: 0396 803 531
  • Email: leasing.hcmc@gamudaland.com.my
  • Website: https://celadonboulevard.com.vn/
  • Số 3, đường N1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú (Sau lưng Aeon Mall)

   

  Bài trước Bài sau
  Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
  index
  Liên hệ