Hé lộ "ông lớn" phía sau chuỗi shophouse tỷ đô Celadon Boulevard

Hé lộ

MỤC LỤC

  Sự kết hợp của những tên tuổi hàng đầu trong ngành bất động sản và kiến trúc

  Là kết quả của sự hợp tác giữa những "ông lớn" uy tín trong ngành bất động sản và kiến trúc, shophouse Celadon Boulevard sở hữu những tiềm năng kinh doanh không giới hạn. Dự án hội tụ những đơn vị hàng đầu, tạo nên một "viên nam châm" hút lợi nhuận mạnh mẽ cho các nhà đầu tư:
   
  Chủ đầu tư Gamuda Land: Với hơn 17 năm hoạt động tại Việt Nam, Gamuda Land đã phát triển thành công hai khu đô thị đẳng cấp quốc tế: Gamuda City (274 ha) tại Hà Nội và Celadon City (82 ha) tại TP.HCM. Gamuda Land được ghi nhận là một trong Top 5 Nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu Việt Nam. Ngoài việc là một “tay chơi lớn” trên thị trường bất động sản, Gamuda Land còn nổi bật trong các hoạt động trách nhiệm xã hội và cộng đồng.
   
  Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc BYG: Đơn vị thiết kế hàng đầu Malaysia và khu vực Châu Á chuyên cung cấp ý tưởng và giải pháp chuyên môn trong lĩnh vực kiến trúc. Với kinh nghiệm và sự sáng tạo, BYG đã góp phần mang lại những thiết kế độc đáo và hiện đại cho Celadon Boulevard.
   

  Đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan Land Sculptor: Công ty chuyên thiết kế kiến trúc cảnh quan đương đại cao cấp, thiết kế đô thị, nghệ thuật công cộng và quy hoạch môi trường tại Trung Quốc, Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Đông. Với sự tham gia của Land Sculptor đã kiến tạo nên một Celadon Boulevard sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp, hài hòa với môi trường và mang lại không gian sống lý tưởng cho cư dân.
   

  Đơn vị tư vấn kỹ thuật xây dựng & kết cấu công trình TW - ASIA (Hong Kong): TW - ASIA là đơn vị tư vấn chất lượng hàng đầu Châu Á về kỹ thuật xây dựng và kết cấu công trình. Sự tham gia của TW - ASIA đảm bảo cho Celadon Boulevard có chất lượng xây dựng vượt trội và an toàn tuyệt đối.

  Bảo chứng cho sự uy tín và chất lượng

  Sự hợp tác giữa những "ông lớn" này chính là bảo chứng cho sự uy tín và chất lượng của shophouse Celadon Boulevard. Dự án hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư:

  Vị trí đắc địa: Nằm trong khu đô thị Celadon City sầm uất, dễ dàng kết nối với tệp khách hàng lớn hơn 25.000 cộng đồng cư dân

  Thiết kế đẳng cấp: Kiến trúc hiện đại, sang trọng, mang đậm dấu ấn Orchard Road Singapore

  Tiện ích vượt trội: Bãi giữ xe ngoài trời sức chứa lớn, vỉa hè rộng 17m, hệ thống CCTV 24/7,..

  Đa dạng diện tích: Từng căn shophouse diện tích rộng rãi từ 200m2 - 700m2 phù hợp nhiều loại hình kinh doanh đa lĩnh vực 

  Sở hữu lợi thế tiện ích cùng thiết kế thu hút và cộng đồng cư dân đông đúc, shophouse Celadon Boulevard là nơi lý tưởng để phát triển đa dạng mô hình kinh doanh.

  Đặc quyền khi trở thành chủ nhân của shophouse Celadon Boulevard

  Chủ đầu tư Gamuda Land dành những đặc quyền hấp dẫn cho các doanh nghiệp khi trở thành chủ nhân của shophouse Celadon Boulevard: Miễn phí 1 tháng fit-out, hỗ trợ truyền thông chuyên nghiệp trên mọi nền tảng xã hội, đặt bảng quảng cáo tại các vị trí ngoài trời, tòa nhà dân cư, câu lạc bộ Celadon,...
   

  Celadon Boulevard - Chuỗi 68 căn shophouse cho thuê nằm trong Celadon City thuộc chủ đầu tư Gamuda Land

  • Hotline: 0396 803 531
  • Email: leasing.hcmc@gamudaland.com.my
  • Website: https://celadonboulevard.com.vn/
  • Số 3, đường N1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú (Sau lưng Aeon Mall)

   

   
   
   
  Bài sau
  Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
  index
  Liên hệ